Tặng 1.000 phần quà Trung Thu cho trẻ em xã An Ninh

0
62

Ngày 11-9, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện , UBND xã và nhóm thiện nguyện Vô Lượng Tâm đã tổ chức Tết và tặng 1.000 phần quà gồm đồ chơi, bánh kẹo, đồ dùng học tập… với tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho trên địa bàn xã (Quảng Ninh).

Tại sân Trường tiểu học , 1.000 trẻ em trong xã ngoài việc được tặng quà, còn được thưởng thức màn trình diễn múa lân sư rồng từ nhóm thiện nguyện Vô Lượng Tâm và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thiếu nhi .

Tặng 1.000 phần quà Trung Thu cho trẻ em xã An NinhTrao quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi ở xã An Ninh.

Đại đức Thích Thiện Bình, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Quảng Ninh cho biết: Hàng năm, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Quảng Ninh đều tổ chức 1 điểm cho các cháu nhân dịp .

Năm nay, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện chọn xã An Ninh là điểm đến của các tăng, ni, phật tử nhằm động viên các cháu đầu năm học mới. Một lý do đặc biệt là năm nay, hầu hết các trường học trên địa bàn xã đều bị ngập lụt trong đợt bão vừa qua và không thể tổ chức lễ năm học mới theo đúng lịch của ngành giáo dục.

Thành Quảng

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here