Điện lực Đồng Hới với công tác an sinh xã hội

0
38

Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, thời gian qua, Điện lực đã có nhiều hoạt động hướng về người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, già cả, neo đơn, .

Ngay sau và ảnh hưởng của , Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Đồng Hới đã cử cán bộ, đoàn viên kịp thời đến giúp đỡ, dọn dẹp vườn nhà cho gia đình bà Lê Thị Nhom ở TDP 2, phường , thành phố Đồng Hới. Đồng thời, trao tặng bà những món quà thiết thực.

Bà Nhom là thân nhân liệt sỹ, bản thân bà là người có công với cách mạng, được tặng Huân chương Kháng chiến hạng Nhất trong kháng chiến chống Mỹ. Năm nay 94 tuổi, bà sống một mình trong ngôi . Đi lại khó khăn, cuộc sống hàng ngày phần nhiều bà Nhom phải nương tựa vào bà con lối xóm.

Điện lực Đồng Hới với công tác an sinh xã hội

Trao tặng quà cho bà Lê Thị Nhom ở TDP 2, phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới.

Bên cạnh hưởng ứng những hoạt động do Công ty Điện lực phát động, Điện lực Đồng Hới cũng đã có những chương trình riêng nhằm góp phần động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thời gian tới, Điện lực Đồng Hới tiếp tục có những hoạt động tình nghĩa thiết thực hướng về vùng sâu, vùng xa như hỗ trợ các gia đình nghèo ở địa bàn xã , huyện .

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here