Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi các gia đình, trường học chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ…

0
28

Ngày 17/9, Liên đoàn tỉnh đã đến thăm hỏi các gia đình, trường học chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ gây ra tại 3 huyện: , . Đây là một trong các hoạt động hướng về cơ sở, hướng về cộng đồng của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi các gia đình, trường học chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ...

Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho gia đình chị Hồ Thị Chăn ở bản Pa Choong.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình có người chết, bị thương, các cơ sở trường học bị thiệt hại trong đợt mưa lũ đầu tháng 9 vừa qua. Đồng thời mong muốn mọi người đoàn kết, chung sức chung lòng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, trường lớp, làm tốt công tác dạy và học tại địa phương.

Đợt này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Trường (huyện Minh Hóa), Trường THCS Văn Hóa (huyện Tuyên Hóa) và Trường Phù Hóa (huyện Quảng Trạch); thăm gia đình anh Trần Huy Lực, giáo viên Trường Tiểu học số 2 (huyện Tuyên Hóa) bị ngã trên mái nhà xuống khi đang khắc phục sự cố ; thăm gia đình chị Hồ Thị Chăn ở bản Pa Choong, xã (huyện Minh Hóa) bị lũ cuốn trôi khi đang đi xúc cá, để lại chồng 1 mình nuôi 4 người con còn nhỏ dại.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here