20.2 C
New York
Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023

Công tác đối ngoại quốc phòng được triển khai toàn diện, thiết thực

- Advertisement -

Công tác đối ngoại quốc phòng được triển khai toàn diện, thiết thựcLực lượng Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 xuất quân lên đường đến Nam Xu-đăng. Ảnh: Xuân Khu/TTXVN

Trong quý III, công tác đối ngoại quốc phòng được triển khai toàn diện, thiết thực cả trên bình diện song phương và đa phương. Các chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao Bộ Quốc phòng, các phiên đối thoại chính sách quốc phòng, giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới, tham dự các hội nghị đa phương… đã góp phần quan trọng tăng cường lòng tin, thúc đẩy hợp tác quốc phòng; khẳng định cam kết của Việt Nam đóng góp vào duy trì hòa bình, ổn định tại khu vực và thế giới; bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc.

Công tác đối ngoại quốc phòng được triển khai toàn diện, thiết thựcLực lượng Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 xuất quân lên đường đến Nam Xu-đăng. Ảnh: Xuân Khu/TTXVN

Trong lĩnh vực tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc, Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 2 đã được chuẩn bị tích cực, sẵn sàng thay thế Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1 tại Nam Xu-đăng. Công tác tuyên truyền được thực hiện hiệu quả, kịp thời, giúp nhân dân hiểu sâu hơn về công tác đối ngoại quốc phòng của Việt Nam. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đề nghị thời gian tới công tác phối hợp cần được thực hiện chặt chẽ hơn; tăng cường hiệu quả hơn nữa việc tham mưu, đề xuất… để nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại quốc phòng. Công tác đối ngoại quốc phòng cần được triển khai theo đúng kế hoạch đã được phê duyệt; theo dõi sát diễn biến tình hình quốc tế, khu vực để kịp thời tham mưu, đề xuất với Đảng, Nhà nước trong xử lý quan hệ, hợp tác quốc phòng với các nước; phối hợp với các cơ quan đối ngoại Đảng, Nhà nước chuẩn bị các nội dung liên quan đến lĩnh vực đối ngoại quốc phòng trong các chuyến thăm hữu nghị chính thức của lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và phục vụ đón các đoàn cấp cao thăm, làm việc tại Việt Nam.

Nguồn: Báo Tin tức

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,569Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm