20.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông cam kết thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật về thuê bao di động trả trước 

- Advertisement -

(*) – Sáng ngày 08/10/2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị đánh giá và quán triệt việc thực hiện các quy định của pháp luật về thuê bao di động trả trước theo Nghị định số 49/2017/NĐ-CP ngày 24/4/2017 của Chính Phủ. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông cam kết thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật về thuê bao di động trả trước 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe chuyên đề: Đánh giá và quán triệt quy định của pháp luật về đăng ký quản lý thông tin thuê bao di động trả trước; quản lý sim thuê bao di động trả trước đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, trật tự an toàn xã hội. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ viễn thông, các điểm ủy quyền cung cấp dịch vụ viễn thông cũng đã trình bày nhiều ý kiến liên quan đến những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình quản lý thông tin thuê bao di động trả trước.

Cũng tại hội nghị, Trung tâm kinh doanh VNPT, Viettel Quảng Bình, Mobifone Quảng Bình và các đại lý ủy quyền cung cấp dịch vụ viễn thông đã ký cam kết với Sở Thông tin và Truyền thông về việc tăng cường quản lý thuê bao di động trên địa bàn tỉnh.

Hồng Lựu

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
341Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm