19.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 họp phiên thứ nhất.

- Advertisement -

Ngày 7/10, Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức họp để bàn và thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền chủ trì phiên họp.

Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 họp phiên thứ nhất.
Đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền
phát biểu kết luận phiên họp. (Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe thông báo phân công nhiệm vụ của các thành viên Tiểu ban Tuyên truyền, dự thảo Quyết định thành lập tổ giúp việc Tiểu ban Tuyên truyền, dự thảo Kế hoạch Tuyên truyền Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó, nội dung tuyên truyền trước, trong và sau đại hội bắt đầu từ tháng 10/2019 đến sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được chia làm 5 đợt.

Các thành viên Tiểu ban Tuyên truyền đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch Tuyên truyền Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của Tiểu ban.  

Kết luận phiên họp, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh đến ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu Tiểu ban Tuyên truyền nhanh chóng hoàn thiện Kế hoạch tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII, bổ sung thành viên tổ giúp việc Tiểu ban, trong thời gian tới.

Đức Anh

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,556Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm