20 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Tập đoàn SCG – Thái Lan về Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream 

- Advertisement -

(*) – Ngày 07/10/2019, đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn SCG – Thái Lan về Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream trao cho các em sinh viên hiếu thảo, vượt khó học giỏi tại các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Tập đoàn SCG - Thái Lan về Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream 

Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream nhằm mục đích hỗ trợ, biểu dương, động viên sinh viên gương mẫu, vượt khó, có đam mê, nhiệt huyết trong học tập và rèn luyện, có mong muốn đem lại cuộc sống tốt hơn cho bản thân, gia đình và xã hội. Đối tượng nhận học bổng là sinh viên năm thứ nhất hoặc sinh viên năm thứ hai đang học tập tại Trường Đại học Quảng Bình, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công – Nông nghiệp, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Quảng Bình năm học 2019 – 2020. Tổng trị giá học bổng 300 triệu đồng, trao cho 50 em sinh viên, có giá trị 06 triệu đồng/suất/năm.

Ngoài ra, học bổng sẽ bảo trợ sinh viên từ khi nhập học cho đến khi ra trường với điều kiện sinh viên nhận học bổng đảm bảo kết quả học tập tiến bộ, thể hiện nhiệt huyết và có quá trình cống hiến, đem đến cuộc sống tốt hơn cho bản thân, gia đình và xã hội. Học bổng sẽ tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động đào tạo kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng nghề nghiệp từ chương trình, tham gia chương trình thực tập tại hơn 22 công ty thành viên của Tập đoàn SCG tại Việt Nam và được ưu tiên tham gia quá trình tuyển dụng, làm việc tại Tập đoàn SCG sau khi tốt nghiệp nếu có nguyện vọng vào khi Tập đoàn SCG có nhu cầu.

UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Tập đoàn SCG - Thái Lan về Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream 

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin khái quát thêm về các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh; đồng thời hứa sẽ phối hợp chặt chẽ với Tập đoàn SCG – Thái Lan về Chương trình trao học bổng SCG Sharing The Dream trao cho các em sinh viên trong thời gian tới.

Được biết, Tập đoàn SCG – Thái Lan là một trong những Tập đoàn công nghiệp hàng đầu ở Đông Nam Á, hoạt động đa ngành trong 03 lĩnh vực: Xi măng – vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao bì. Với định hướng “Nhiệt huyết nâng cao tầm cao mới”, Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Đặng Hà

- Advertisement -

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm