18.7 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ các dự án tại thành phố Đồng Hới 

- Advertisement -

(*) – Ngày 21/10/2019, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra các dự án chậm tiến độ ở khu vực xã, phường Quang Phú, Hải Thành, Bảo Ninh (thành phố Đồng Hới) và tiến độ thực hiện Dự án Tượng đài “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân Quảng Bình”, Dự án Hạ tầng quảng trường trung tâm. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
Sau khi đi kiểm tra quần thể Dự án Tượng đài “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân Quảng Bình” và Hạ tầng quảng trường trung tâm, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu đơn vị liên quan, tích cực giám sát thi công, đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm hoàn thành công trình vào dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí nhấn mạnh, đây là công trình trọng điểm, có ý nghĩa to lớn với Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh; nên các công trình trong Dự án phải bảo đảm chất lượng, mỹ quan; đặc biệt, công trình không chỉ thể hiện tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn của Đảng bộ và Nhân dân Quảng Bình mà còn là một điểm nhấn kiến trúc của thành phố; đồng thời là địa điểm sinh hoạt văn hóa, vui chơi của Nhân dân, khách du lịch khi đến với Quảng Bình.

Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu, đối với các dự án tại các phường, xã Hải Thành, Quang Phú, Bảo Ninh, các sở, ngành liên quan tiếp tục rà soát, kiểm tra tiến độ, đôn đốc các nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ. Qua kết quả kiểm tra, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các sở, ngành liên rà soát, tổng hợp trình UBND tỉnh để có phương án xử lý đối với các dự án chậm tiến độ, không thực hiện đúng cam kết đầu tư ban đầu…

Đặng Hà

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,562Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm