10.4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Quảng Trạch

- Advertisement -

Ngày 22/10, đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo Ban Tổ chức và Sở Nội vụ đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Quảng Trạch về công tác xây dựng Đảng.

Tại buổi làm việc, Thường trực Huyện ủy Quảng Trạch, các phòng, ban chuyên môn đã báo cáo kết quả công tác tổ chức xây dựng Đảng từ năm 2016 đến tháng 10/2019; báo cáo tình hình công tác cán bộ, công chức, viên chức; công tác tinh giản biên chế, sáp nhập, hợp nhất các đơn vị hành chính; công tác bố trí, sắp xếp cán bộ theo các Quy định của Đảng và Nhà nước.
 
Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, phân tích làm rõ những thuận lợi, khó khăn, cũng như các giải pháp để thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ của huyện Quảng Trạch trong thời gian tới.
 
Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Quảng Trạch
Đồng chí Trần Xuân Vinh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu kết luận tại buổi làm việc.
 
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trần Xuân Vinh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy lưu ý, Huyện ủy Quảng Trạch cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương về công tác xây dựng Đảng; củng cố kiện toàn lại các tổ chức Đảng yếu kém; tập trung thực hiện có hiệu quả công tác cải cách tinh giản biên chế, sắp xếp các đơn vị hành chính, cán bộ, công chức, viên chức, giảm cấp phó. Rà soát kỹ các tiêu chuẩn cán bộ trước khi quy hoạch, bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ mới, đảm bảo các chính sách đối với các cán bộ dôi dư, tập trung phát triển đảng viên vùng khó, chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội điểm Đảng bộ cơ sở, tiến tới Đại hội các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đạt kết quả cao.
 

CTV Đài TT-TH Quảng Trạch

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,824Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm