2.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Làm việc với đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa Séc và nhà đầu tư Công ty Cổ phần DAILY PLAN 

- Advertisement -

(*) – Sáng ngày 23/10/2019, UBND tỉnh tổ chức làm việc với đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa Séc và nhà đầu tư Công ty Cổ phần DAILY PLAN (Cộng hòa Séc) do Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam, Tiến sỹ Vitezslav Grepl làm trưởng đoàn. Tiếp và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Ngoại vụ và Văn phòng UBND tỉnh.

Làm việc với đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa Séc và nhà đầu tư Công ty Cổ phần DAILY PLAN 

Tại buổi làm việc, ngài Đại sứ cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và trọng thị của lãnh đạo UBND tỉnh, bày tỏ vui mừng với những thành tựu đạt được trong phát triển kinh – tế xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, ngài Đại sứ cũng đã thông tin về tình hình hoạt động và thay đổi chủ đầu tư mới: Công ty CP DAILY PLAN của Nhà máy Tuyển cao lanh xuất khẩu Đồng Hới – Quảng Bình; đồng thời hứa sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ để cùng nhà đầu tư mới đưa Nhà máy ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh vui mừng được đón tiếp ngài Đại sứ Cộng hòa Séc và nhà đầu tư Công ty Cổ phần DAILY PLAN. Cùng với đó, đồng chí cũng cam kết sẽ phối hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cùng với các nhà đầu tư đưa Nhà máy Tuyển cao lanh xuất khẩu Đồng Hới – Quảng Bình hoạt động hiệu quả…

Được biết, tháng 10/2010, Nhà máy Tuyển cao lanh xuất khẩu Đồng Hới – Quảng Bình đã khánh thành đi vào hoạt động. Là Nhà máy có 100% vốn nước ngoài với tổng nguồn vốn trên 35 triệu USD và thời gian hoạt động là 40 năm. Nhà máy chuyên sản xuất bột cao lanh tinh và các sản phẩm sử dụng cao lanh đạt chất lượng xuất khẩu.

Hồng Lựu

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,854Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm