10.4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Tập huấn bảo đảm an ninh chính trị nội bộ, bảo vệ đại hội Đảng các cấp

- Advertisement -

(An ninh-Quốc phòng) – Trong các ngày từ 21 đến 23-10, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ đảm bảo an ninh chính trị nội bộ phục vụ bảo vệ đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và công tác đảm bảo an ninh mạng. Đồng chí đại tá Trần Hải Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Tập huấn bảo đảm an ninh chính trị nội bộ, bảo vệ đại hội Đảng các cấpĐồng chí đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được quán triệt các chuyên đề về nghiệp vụ liên quan đến công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ; đảm bảo an ninh trật tự đại hội Đảng các cấp; đảm bảo an ninh mạng và an ninh chính trị nội bộ trên không gian mạng và một số chuyên đề về đảm bảo an ninh chính trị trên một số lĩnh vực trong tình hình hiện nay, nhất là trong giai đoạn chuẩn bị đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, công an các đơn vị, địa phương sau lớp tập huấn này phân công các đồng chí có kinh nghiệm, quán triệt cho cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc, vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ chính trị nội bộ, an ninh mạng và công tác bảo vệ đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đồng thời, phối hợp với các ban, ngành chức năng tăng cường công tác quản lý Nhà nước trên một số lĩnh vực liên quan; phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị; tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào lĩnh vực công tác, từng địa bàn… góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Ngô Quang Văn

Nguồn: Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,825Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm