2.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Chủ xe khách ở Quảng Bình đánh tài xế xe buýt, bắt thả nữ hành khách

- Advertisement -

Vừa ép xe buýt vào lề đường, vợ chồng chủ xe khách Tuấn Hùng vừa lao đến hành hung, chửi bới tài xế và bắt một hành khách nữ xuống xe.

Anh Phạm Văn Uông (SN 1971), lái xe buýt BKS 73B-010.62 thuộc công ty CP thương mại và dịch vụ vận tải Quảng Bình cho biết, vào 13h chiều nay, anh điều khiển xe xuất phát từ điểm trạm thu phí khu vực cầu Ròn nằm trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận huyện Quảng Trạch để vào TP Đồng Hới theo giờ và tuyến cố định đã được cấp phép.

Chủ xe khách ở Quảng Bình đánh tài xế xe buýt, bắt thả nữ hành khách

Xe Tuấn Hùng chặn đầu xe buýt

Khi xe xuất bến, có 1 nữ hành khách mặc áo đỏ lên xe và ngồi ở hàng ghế phía sau lái xe. Xe buýt vừa di chuyển thì bất ngờ bị xe khách Tuấn Hùng BKS 73B-00698 lao lên phía trước chặn đầu, ép vào lề đường.

Ngay sau đó, vợ chồng chủ nhà xe Tuấn Hùng xuống xe, lao vào hành hung lái xe buýt và bắt phải thả khách xuống.

Chủ xe khách ở Quảng Bình đánh tài xế xe buýt, bắt thả nữ hành khách

Hành hung tài xế xe buýt và yêu cầu thả nữ hành khách áo đỏ xuống

- Advertisement -

“Vừa chặn đầu xe tôi, vợ chồng nhà xe Tuấn Hùng vừa đến bên cửa lái, mở cửa xe lao vào lớn tiếng chửi bới, lăng mạ và hành hung, đòi lôi tôi xuống xe để đánh”, anh Uông bức xúc kể.

Theo anh Lâm Anh Chung, cán bộ quản lý của công ty CP thương mại và dịch vụ vận tải Quảng Bình, sự việc được lái xe thông báo về công ty. Công ty đã trích xuất camera an ninh gắn trên xe và đầu xe thì thấy rõ ràng hành vi côn đồ của vợ chồng nhà xe Tuấn Hùng.

Lãnh đạo công ty CP thương mại và dịch vụ vận tải Quảng Bình cho biết, công ty sẽ làm đơn tố cáo, trình báo sự việc này đến Công an và Sở GTVT Quảng Bình.

Hải Sâm

Nguồn tin:  Báo Vietnamnet

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,854Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm