10.4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022

Đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn làm việc với Đảng ủy phường Quảng Long

- Advertisement -

Đồng chí Trương An Ninh, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn vừa có buổi làm việc với Đảng ủy phường Quảng Long về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2019.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn làm việc với Đảng ủy phường Quảng Long
Đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn phát biểu kết luận buổi làm việc.

9 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy, UBND phường Quảng Long đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị và đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp, ngành nghề ước đạt trên 71 tỷ đồng; thương mại, dịch vụ tiếp tục phát triển, ước đạt 76 tỷ đồng; thu ngân sách 9 tháng đầu năm thực hiện được hơn 10 tỷ đồng, đạt 132% kế hoạch. Công tác quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường và giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức, đoàn thể chính trị – xã hội được tăng cường,

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Thị ủy Ba Đồn ghi nhận những kết quả mà phường Quảng Long đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí đề nghị Đảng ủy phường cần tập trung rà soát chuyển đổi các diện tích thiếu nước sang các mô hình nông nghiệp phù hợp và đạt hiệu quả cao hơn, đặc biệt là việc triển khai và áp dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp, xây dựng thương hiệu rau sạch, quy hoạch tập trung các lò giết, mổ để đảm bảo vệ sinh môi trường; đẩy nhanh các công trình xây dựng cơ bản; nâng chất lượng sinh hoạt của một số chi bộ và đổi mới tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên.

CTV Hồng Sâm (Đài TT-TH Ba Đồn)

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,900Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm