4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Sơ kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANQG và giữ gìn TTATXH

- Advertisement -

Ngày 25/10, Công an tỉnh, Báo Quảng Bình và Đài PT-TH Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo ANQG và giữ gìn TTATXH. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Hữu Thái – Tổng Biên tập Báo Quảng Bình; đồng chí Đinh Tùng Lâm – Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền Hình Quảng Bình.

Sơ kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANQG và giữ gìn TTATXH
Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Sau 1 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh, Báo Quảng Bình và Đài PT-TH Quảng Bình đã làm tốt công tác phối hợp trong việc nắm tình hình, kịp thời trao đổi và cung cấp thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, góp phần đảm bảo ANTT và TTATXH trên địa bàn tỉnh. Nội dung, hình thức các tin, bài, phóng sự, chuyên trang, chuyên mục được đăng tải trên Báo Quảng Bình và phát sóng trên kênh QBTV và sóng FM của Đài PT-TH Quảng Bình về công tác đảm bảo ANTT thường xuyên được đổi mới, chất lượng ngày càng được nâng cao. Trong đó, tập trung phản ánh về những việc làm, hoạt động và những chiến công của cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm. Tuyên truyền về những mô hình hay, gương điển hình trong phong trào đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH. Các tin, bài, phóng sự cũng phản ánh toàn diện về những vấn đề nóng mà dư luận và nhân dân quan tâm liên quan đến lĩnh vực ANTT… Đặc biệt, Báo Quảng Bình, Đài PT-TH Quảng Bình đã phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã cùng thảo luận, làm rõ một số tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn quy chế phối hợp, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, trong thời gian tới nhằm góp phần đảm bảo ANTT và TTATXH trên địa bàn tỉnh.

Ngô Quang Văn

 

 

 

 

- Advertisement -

 

 

Nguồn: Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,896Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm