5.5 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh Quốc gia và giữ gìn TTATXH

- Advertisement -

Ngày 25/10, Công an tỉnh, Báo Quảng Bình và Đài PT-TH Quảng Bình đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh Quốc gia (ANQG) và giữ gìn trật tự an toàn xã hội (TTATXH).

Sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh Quốc gia và giữ gìn TTATXH
Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh Quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Sau 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp, Công an tỉnh, Báo Quảng Bình và Đài PT-TH Quảng Bình đã làm tốt công tác phối hợp trong việc nắm tình hình, kịp thời trao đổi và cung cấp thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, góp phần đảm bảo ANQG và giữ gìn TTATXH trên địa bàn tỉnh.

Nội dung, hình thức các tin, bài, phóng sự, chuyên trang, chuyên mục được đăng tải trên Báo Quảng Bình và phát sóng trên kênh QBTV, sóng FM của Đài PT-TH Quảng Bình về công tác đảm bảo ANTT thường xuyên được đổi mới, chất lượng ngày càng được nâng cao. Trong đó, tập trung phản ánh về những việc làm, hoạt động và những chiến công của cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm. Tuyên truyền về những mô hình hay, gương điển hình trong phong trào đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH. Các tin, bài, phóng sự cũng phản ánh toàn diện về những vấn đề nóng mà dư luận và Nhân dân quan tâm liên quan đến lĩnh vực ANTT, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo. Đặc biệt, Báo Quảng Bình, Đài PT-TH Quảng Bình đã phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã cùng thảo luận, làm rõ một số tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn quy chế phối hợp, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền trong thời gian tới nhằm góp phần đảm bảo ANQG và giữ gìn TTATXH trên địa bàn tỉnh.

Trung Đức

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,900Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm