5.5 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Tập huấn, bồi dưỡng giáo viên tiểu học cốt cán

- Advertisement -

Ngày 26/10, Trường Đại học Sư phạm Huế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình tổ chức tập huấn, bồi dưỡng giáo viên tiểu học cốt cán về hướng dẫn chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Tập huấn, bồi dưỡng giáo viên tiểu học cốt cán

Tập huấn, bồi dưỡng giáo viên tiểu học cốt cán
về hướng dẫn chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Trường Đại học Sư phạm Huế là 1 trong 8 trường đại học sư phạm/học viện được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn tham gia chương trình “Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ cơ sở giáo dục phổ thông” (gọi tắt là chương trình ETEP), trong đó có nhiệm vụ tập huấn, bồi dưỡng chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 cho giáo viên cốt cán và cán bộ cơ sở giáo dục phổ thông.

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 26-28/10), hơn 200 giáo viên tiểu học cốt cán trên địa bàn tỉnh Quảng Bình sẽ được truyền đạt các nội dung cơ bản về: Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể năm 2018, chương trình các môn học và hoạt động trải nghiệm, xây dựng kế hoạch dạy học phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.
 
Khoá tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên tiểu học hết sức quan trọng, góp phần tạo sự thành công của chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ được áp dụng vào năm 2020 cho khối lớp 1. Đây cũng là dịp để các giáo viên tiểu học cốt cán trao đổi, chia sẻ những ý kiến nhằm nâng cao chất lượng triển khai và thực hiện chương trình giáo dục phổ thông tổng thể.
 
 Sau khóa tập huấn, các giáo viên tiểu học cốt cán sẽ triển khai tập huấn đại trà cho giáo viên tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Thu

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,900Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm