Cần xử lý dứt điểm tình trạng bán hàng ở vỉa hè ngã tư đường Hữu Nghị-Trần Quang Khải

0
273

(Xã hội) – Khu vực ngã tư đường Hữu Nghị-Trần Quang Khải là một trong những nút giao thông có đông người qua lại ở TP. .

Những năm gần đây, ở khu vực ngã tư này thường được một số người dân chiếm  dụng để làm nơi bán các mặt hàng hoa quả, có lúc là đồ may mặc, gia dụng gây nên tình trạng lộn xộn, mất mỹ quan và mất , nhất là trong các giờ cao điểm.

Tình trạng người dân chiếm dụng vỉa hè ở khu vực ngã tư đường Hữu Nghị-Trần Quang Khải để buôn bán thường xuyên diễn ra.

Các cơ quan chức năng đã nhiều lần ra quân chấn chỉnh tình trạng này, nhưng cứ được một thời gian ngắn là người dân nhóm họp buôn bán trở lại.

Do buôn bán tạm bợ trên vỉa hè nên ở đây luôn trong tình trạng vương vãi rác thải, là bã mía, trái cây hư hỏng, bao bì, hộp xốp đựng hoa quả.

Đàn bò tìm thức ăn trong những đống rác do người dân buôn bán thải ra.

Chưa hết, ở khu vực này còn có một đàn bò thường qua lại, tìm kiếm thức ăn trong số rác thải này và phóng uế rất mất vệ sinh.

Đề nghị các cơ quan chức năng kịp thời chấn chỉnh, xử lý dứt điểm tình trạng người dân chiếm dụng vỉa hè ở khu cực này để buôn bán, nhằm góp phần lập lại trật tự đô thị.

A.T

Nguồn: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here