[Clip] Đồng loạt đột kích các cơ sở cho vay lãi nặng tại Quảng Bình

0
3881

Công an tỉnh vừa triệt phá thành công chuyên án đấu tranh với các đối tượng cho vay lãi nặng trên địa bàn. Lực lượng công an đã lãm rõ 42 đối tượng có liên quan, đồng thời thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng chứng minh hoạt động cho vay lãi nặng của các đối tượng trên.

video

Sáng sớm ngày 8/10, Công an tỉnh Quảng Bình đã huy động hơn 200 cán bộ chiến sỹ đồng loạt tập trung đột kích vào các điểm, cơ sở hoạt động cho vay lãi nặng tại địa bàn TP. , huyện , huyện , huyện , TX. và tỉnh Quảng Trị.

Theo thông tin ban đầu, qua khám xét nơi hoạt động, nơi ở của các đối tượng trên, còn thu giữ 120 viên , nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng, 27 thẻ ATM, 21 xe máy và 112 triệu đồng. Công an tỉnh Quảng Bình đã triệu tập 43 đối tượng có liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng trong chuyên án để đấu tranh, trong đó có 14 đối tượng dương tính với ma túy và có tiền án, tiền sự.

Theo cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình, số bị hại có liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng tại địa bàn từ nhóm đối tượng trên lên đến trên 500 người. Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng  rất tinh vi nhưng cũng hết sức manh động.

Tại địa bàn tỉnh Quảng Bình, bước đầu đã có 6 người bị các đối tượng trong nhóm cho vay đánh đập, ném chất bẩn vào nhà. Hàng chục người khác là con nợ bị nhắn tin đe dọa và 15 người đã buộc phải bỏ trốn do áp lực bị các đối tượng cho vay đòi nợ.

Hiện nay, cơ quan điều tra đang tích cực phối hợp với các bị hại và thu thập thêm các tài liệu để điều tra, mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định.

Nguồn tin:  ANTV

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here