Giao lưu “Phụ nữ Công an Quảng Bình khắc ghi lời Bác”

0
644

Nhân dịp (), Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Phụ nữ Công an khắc ghi lời Bác”. Dự buổi giao lưu có Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, bà Phạm Thị Hân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh ; Các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy công an các đơn vị, địa phương và toàn thể chị em hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, chị em hội viên trong toàn lực lượng đã nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, khắc phục gian khổ, khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thể hiện tốt vai trò là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”…

Tại buổi giao lưu, các hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình đã được gặp gỡ các văn nghệ sỹ đến từ Thủ đô Hà Nội. Những lời ca, tiếng hát, những trò chơi thể hiện sự đoàn kết đã thắt chặt thêm tình đồng chí, đồng đội trong toàn thể hội viên nhằm hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như các lĩnh vực công tác.

Chương trình Giao lưu văn nghệ “Phụ nữ khắc ghi lời Bác”

Dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh, các nghệ sỹ đến từ Hà Nội đã trao các phần quà cho các chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn cổ vũ, chia sẻ, động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã  cố gắng, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp đảm bảo an chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự tiến bộ của phụ nữ cho 11 đồng chí. Lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

CTV Quang Văn (Công an tỉnh Quảng Bình)

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here