Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đại diện cho Quảng Bình tham gia Festival OCOP

0
82

Tuệ Lâm vừa vinh dự được Sở NN&PTNT chọn là mặt hàng đại diện cho tham gia Festival OCOP toàn quốc lần thứ I được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 19/10/2019. Đây là sự kiện nằm trong chương trình Hội nghị Tổng kết 10 năm xây dựng mới toàn quốc diễn ra tại tỉnh Nam Định.

Nhằm giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh, tăng cường hoạt động quảng bá kết quả , phát triển sản phẩm hướng tới tham gia chương trình: “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình đã chọn Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm với các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tham gia Festival OCOP toàn quốc tổ chức tại Nam Định. Tại đây, các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm được trưng bày, giới thiệu là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Quảng Bình với mẫu mã bao bì , đẳng cấp, có thể lựa chọn để làm quà tặng. Sản phẩm cũng được đánh giá là có tiềm năng xuất khẩu.

Các khách hàng đang tham quan, mua sắm tại gian hàng Sâm Bố Chính

của Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm

Sau nhiều năm phục hồi gen, trồng thử nghiệm với nhiều lần thật bại, đến năm 2019, Sâm Bố Chính có đời tuổi hàng trăm năm chính thức được Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm, Quảng Bình khôi phục thành công và đã làm thay đổi cuộc sống của bà con nông dân Quảng Bình, góp phần xây dựng ở nhiều vùng quê trên địa bàn tỉnh. Tuệ Lâm không chỉ  thực hiện sứ mệnh “Khôi phục sản vật tiến Vua – Sâm Bố Chính” mà còn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp tại tỉnh Quảng Bình, đáp ứng được chất lượng theo Vietgap, Gacp-Who, được trung tâm kiểm nghiệm quốc tế SGS Thụy Sỹ công nhận có chứa nhiều hoạt chất quý, tốt cho sức khỏe.

Hiệu quả từ việc làm này đã khẳng định hướng đi đúng đắn của chính quyền và bà con nông dân Quảng Bình, đồng thời, sẽ là cơ hội để Sâm Bố Chính của Công ty Tuệ Lâm ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu với định hướng mục tiêu sẽ trở thành thực phẩm dinh dưỡng quốc dân.

Xuân Thắng

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here