2.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Nâng cao nhận thức pháp luật về ATGT cho học sinh

- Advertisement -
(Pháp luật) – Vừa qua, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trường THCS số 1 Nam Lý, thành phố Đồng Hới tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu kiến thức pháp luật về ATGT đường bộ cho các em học sinh của nhà trường.
Nâng cao nhận thức pháp luật về ATGT cho học sinhCBCS Phòng CSGT Công an tỉnh phổ biến cách nhận biết các loại biển báo, chỉ dẫn giao thông cho các em học sinh.
Tại buổi giao lưu, hơn 1.000 em học sinh của Trường THCS số 1 Nam Lý đã được phổ biến một số kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông, cách nhận biết các loại biển báo, biển chỉ dẫn thông qua các câu hỏi đơn giản, gắn liền với cuộc sống thường ngày của các em.
 
Qua đó, giúp các em học sinh dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tự giác chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ, xây dựng một môi trường học tập an toàn và văn minh. Ngoài ra, các em học sinh còn được hướng dẫn một số kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông đường bộ.
 
Cũng trong dịp này, Phòng CSGT Công an tỉnh đã trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS số 1 Nam Lý và 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh trong trường nhằm động viên các em luôn nêu cao ý thức chấp hành tốt luật giao thông.
Lan Hương
(Phòng CSGT Công an tỉnh)

Nguồn: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,029Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm