9.5 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 2, 2021

Ba Đồn: Phát hiện và xử lý 8 bếp ăn trường học không đạt điều kiện an toàn thực phẩm

- Advertisement -

Qua thanh, kiểm tra bếp ăn của 30 trường học trên địa bàn thị xã Ba Đồn, cơ quan chức năng phát hiện 8 cơ sở không đạt một số điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mới đây, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) phối hợp với các phòng, đơn vị liên quan đã tiến hành thanh tra, kiểm tra và lấy mẫu thực phẩm tại bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú, căng-tin của 30 trường học trên địa bàn.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn thanh tra phát hiện 8 cơ sở không đạt điều kiện ATTP về các vấn đề: vệ sinh, nguồn nước, trang thiết bị, dụng cụ, về con người, xuất xứ nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, sản phẩm hàng hóa không bảo đảm về nguồn gốc.

Ba Đồn: Phát hiện và xử lý 8 bếp ăn trường học không đạt điều kiện an toàn thực phẩm

Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành phát hiện 8 cơ sở không đạt điều kiện ATTP (ảnh: N.T).

Các trường học có bếp ăn chưa đạt tiêu chuẩn gồm: THCS Quảng Phúc, THPT Lê Hồng Phong, THPT Lương Thế Vinh, trường Mầm non Quảng Lộc, Tiểu học số 1 Ba Đồn, Tiểu học Quảng Thọ, Tiểu học Quảng Phong và cơ sở Mầm non Baby Star.

Đối với các trường không đạt điều kiện ATTP, đoàn kiểm tra đã yêu cầu các trường có biện pháp khắc phục, đảm bảo đúng các quy định về ATTP, tránh các sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Hùng Trần

Nguồn tin:  Báo Công lý và Xã hội

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,004Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm