6.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Chủ nhân xe biển số 73A 149.53: 'Ai mua giá cao tôi sẽ bán lại'

- Advertisement -

Sau khi bốc được biển số 73A 149.53 gây tranh cãi, chủ xe Hyundai Santafe cho biết ông “không quan trọng”. Người này cũng cho biết, sẽ bán nếu ai mua giá cao.

Chủ nhân xe biển số 73A 149.53: 'Ai mua giá cao tôi sẽ bán lại'

Xe ô tô gắn biển 73A-149.53. Ảnh: DV

Mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền và chia sẻ về thông tin chủ nhân của chiếc xe Hyundai Santafe TM2 bấm được biển số 73A-149.53. Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã khiến dân mạng một phen xôn xao tranh cãi. Nhiều ý kiến khác nhau đưa ra nhận định về biển số này.

Nhiều người cho rằng, người bấm biển số này có “bàn tay vàng” khi may mắn bấm ra biển số “đáng yêu” này, bởi “chế” quan niệm: “Một năm bốn mùa mãi sinh tài”. Trong khi đó, số khác mang tính gièm pha cho rằng chủ xe đen đủi vì bấm được biển “kỵ dơ” với câu quan niệm “49 chưa qua 53 đã tới”.

Bên cạnh nhiều ý kiến chê bai thì ngược lại, không ít người đã commet, động viên “chủ xe”. Họ cho rằng, những chiếc xe gắn biển chỉ là thủ tục, quan trọng là người cầm lái phải đảm bảo lái xe an toàn, có văn hoá và cẩn thận thì chẳng vấn đề gì.

Xoanh quanh vấn đề này trao đổi trên Dân Việt, ông Trần Văn Hiền (chủ xe biển số trên) cho biết, khoảng hơn 13h chiều 11/11, ông bấm được biển số 73A-149.53 tại Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình.

Sau khi bấm được biển và gắn biển ông đưa xe ô tô về nhà. Mọi người trong gia đình ông cũng không ngạc nhiên, để ý nhiều đến biển số này. “Ông bà, cha ông ta vẫn thường nói là số 49, 53 là phải tránh, kiêng kị. Tuy nhiên, khi tôi bấm được biển số như vậy rồi thì vẫn là được, không quá quan trọng”.

- Advertisement -

Cũng theo ông Hiền, sau khi bấm được biển số xe về nhà, ông cũng không lên mạng xã hội và cũng không quan tâm đến những ý kiến khen chê về biển số xe của mình. “Trong tương lai, nếu như có ai thích biển số xe này và ý muốn mua biển này với giá cao tôi cũng sẽ bán”, ông Hiền nói thêm.

Thiên Thanh (T/H)

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,031Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm