4.9 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Tập huấn kiến thức và kỹ năng phòng tránh tai nạn bom mìn

- Advertisement -

Trong khuôn khổ Dự án “Phòng ngừa thương tích và giảm thiểu những tác động bất lợi về kinh tế – xã hội của nạn nhân bom mìn” năm 2019, ngày 11/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức và kỹ năng truyền thông phòng tránh tai nạn bom mìn.

Tập huấn kiến thức và kỹ năng phòng tránh tai nạn bom mìn
Lớp tập huấn kiến thức và kỹ năng truyền thông phòng tránh tai nạn bom mìn.

Tham gia lớp tập huấn có 25 học viên đến từ Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Trạch và lãnh đạo UBND xã, Hội Chữ thập đỏ xã, giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường tiểu học, các tình nguyện viên chữ thập đỏ của 3 xã: Quảng Hợp, Quảng Châu, Quảng Tùng (huyện Quảng Trạch). 

Trong thời gian tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức về công tác truyền thông, nhận biết về nguyên nhân và hậu quả tai nạn bom mìn; cách phòng ngừa và giảm thiểu các vụ tai nạn bom mìn; các kỹ năng truyền thông cho cá nhân và nhóm trong phòng tránh tai nạn bom mìn, xây dựng kế hoạch truyền thông tại cộng đồng. 

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về phòng tránh tai nạn bom mìn, từ đó tổ chức các hoạt động truyền thông giáo dục tại địa phương, góp phần giảm thiểu nguy cơ do tai nạn bom mìn, vật liệu nổ gây ra.

Quốc Việt

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,039Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm