14.3 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Chương trình đào tạo giám đốc điều hành CEO

- Advertisement -

Ngày 29/11, tại thành phố Đồng Hới, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung ương Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Công ty Tập đoàn Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình đào tạo giám đốc điều hành CEO.

Chương trình đào tạo giám đốc điều hành CEO
Chương trình đào tạo giám đốc điều hành CEO.

Tham gia chương trình đào tạo có 60 học viên là giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian 3 ngày (từ 29/11 – 1/12), các học viên tham gia chương trình đào tạo giám đốc điều hành CEO sẽ được các diễn giả bồi dưỡng các chuyên đề về tâm lý học lãnh đạo, quản lý; chân dung, phẩm chất CEO thời kỳ 4.0; quản trị chiến lược và kỹ năng quản trị của chủ doanh nghiệp; thực hành xây dựng bản đồ doanh nghiệp; kiểm tra năng lực doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0.

Bên cạnh tiếp thu những kiến thức quản trị bài bản, các học viên còn được các diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm quản trị thực tế, có thể áp dụng ngay vào công tác quản trị doanh nghiệp của mình.

Qua chương trình đào tạo, giúp cho các giám đốc điều hành làm quen với cách xây dựng hệ thống quản lý theo chuẩn mực, bỏ qua cách thực hiện theo kinh nghiệm và cảm tính để nâng cao sự chuyên nghiệp, tính hiệu quả trong việc vận hành tổ chức; góp phần xây dựng lực lượng các giám đốc chuyên nghiệp, có đủ năng lực và trình độ quản lý, phát triển doanh nghiệp và tạo khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Hoàng Thu

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,934Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm