9.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

Quảng Bình quảng bá, xúc tiến du lịch tại TP. Cần Thơ

- Advertisement -

(Kinh tế) – Ngày 29-11, tại TP. Cần Thơ đã diễn ra hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Ninh Bình.

Quảng Bình quảng bá, xúc tiến du lịch tại TP. Cần ThơCác doanh nghiệp du lịch Quảng Bình giới thiệu sản phẩm đến khách tham quan.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh du lịch của Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Nằm trong khuôn khổ của hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam Cần Thơ 2019, hội nghị là dịp để du lịch Quảng Bình giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, sản phẩm, dịch vụ du lịch đến với đông đảo du khách.

Tại hội nghị, các đơn vị kinh doanh du lịch các tỉnh cũng đã chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến về công tác đào tạo nhân lực, phát triển sản phẩm du lịch, đề xuất giải pháp tăng lượng khách du lịch giữa các địa phương.

Nhân dịp này, các đơn vị kinh doanh du lịch của Quảng Bình và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác, ký kết các hợp đồng cung ứng dịch vụ.

Diệu Hương

Nguồn: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm