Tổ chức vòng loại sân chơi điểm đến an toàn năm 2019

0
37

(Xã hội) – Ban ATGT tỉnh, , Phòng Công an tỉnh , các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh vừa phối hợp tổ chức thành công vòng loại cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2019 với chủ đề “Học sinh, với văn hóa giao thông”.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Tham gia sân chơi có 6 đội tuyển đến từ Trường đại học Quảng Bình, Trường cao đẳng kỹ thuật Công- Quảng Bình, , Trường trung cấp Y tế, Trường trung cấp Luật , Trường trung cấp -Công nghệ số 9. Cuộc thi trải qua 3 phần thi gay cấn, hồi hộp: Hiểu biết, nhanh trí và xử lý tình huống.

Với kiến thức và khả năng sáng tạo phong phú của mỗi đội tuyển đến từ các trường học đã mang đến cho cuộc thi những kỹ năng khéo léo, thông minh, đồng thời cũng thể hiện rõ nhận thức pháp luật, khả năng nhạy bén thích hợp làm viên ở cơ sở.

Qua cuộc thi, người tham gia cũng như người xem đúc rút được khá nhiều bài học kinh nghiệm khi tham gia giao thông, trở thành những tuyên truyền viên tích cực có ảnh hưởng đến văn hóa giao thông của người khác; góp phần vào công tác bảo đảm TTATGT của tỉnh nhà nói chung và cả nước nói riêng.

Trận giữa đội Trường trung cấp Luật Đồng Hới, Trường cao đẳng Nghề Quảng Bình và Trường cao đẳng kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 12-2019 và sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài PTTH Quảng Bình.

Lan Hương

(Phòng CSGT)

Nguồn: Báo Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here