Hoa hồng trên ngực trái: Bằng chứng cho thấy Bảo – Khuê “tình trong như đã mặt ngoài còn e”

0
26255

Trong tập 25 “”, Bảo lộ rõ sự quan tâm dành cho Khuê, trong khi Khuê cũng tỏ vẻ ngượng ngùng khi ở cạnh anh chàng.

Tập 25 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 30/10. Trong tập này, khán giả tiếp tục được tận hưởng những khoảnh khắc hả hê khi chứng kiến cuộc sống đối lập của Khuê – Thái. Nếu như Thái đang phải trả giá cho sự tệ bạc của mình thì Khuê lại từng bước vực dậy sau ly hôn, có một cuộc sống mới nhiều tiếng cười.

Ở tập này, Khuê đã đến công ty Bảo làm việc và được anh sắp xếp cho vị trí làm lễ tân. Với sự dịu dàng, đảm đang của mình, Khuê nhanh chóng được người xung quanh yêu mến. Nhân viên công ty cũng kháo nhau chuyện Bảo lần đầu tiên đưa về một nhân viên nữ, lại còn tận tình giúp đỡ hết mình.

Trong chung ở công ty, mọi người ai cũng xuýt xoa trước suất trưa trang trí mắt của Khuê. Các đồng nghiệp nảy ra ý tưởng nhờ Khuê nấu cơm giúp mang đi làm. Trong khi đó, Bảo cũng rất ấn tượng với tay nghề nấu nướng của Khuê, nhưng lại chỉ dám giấu trong lòng, không dám “vồ vập” như đám nhân viên dưới quyền.

Ngày hôm sau, Khuê mang cơm đi làm cho các nhân viên trong showroom, không quên nấu thêm cho Bảo một suất, dù anh chàng không hề mở lời nhờ vả cô như những người khác. Được người đẹp chăm sóc, Bảo xúc động hỏi: “Tôi cũng có phần cơ à?”, sau đó nhìn Khuê với ánh mắt chan chứa tình. Đối diện với Bảo, Khuê cũng có phần ngượng ngùng. Cô nhanh chóng quay đi né tránh ánh mắt của anh.

Rõ ràng, tình càm của Bảo dành cho Khuê đang lớn dần từng ngày, và Khuê cũng bắt đầu “nhen nhóm” cảm tình dành cho anh trai của bạn thân. Ở preview tập 26, Dung, bạn thân của Bảo đã công khai hỏi anh chàng rằng: “Ông thích cô Khuê phải không?” khiến Bảo ngỡ ngàng. Theo Dung, việc Bảo bị thu hút bởi một người phụ nữ đảm đang, dịu dàng như Khuê là không có gì lạ. Có lẽ Bảo đã thích Khuê thật, nhưng hiện tại thậm chí anh còn chưa nhận ra điều đó. Và biết đâu, câu hỏi của Dung đã giúp Bảo gỡ những nút thắt trong lòng.

Đón xem tập 26 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 31/10.

Nguồn: Afamily

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here