Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Quảng Ninh

0
15

Ngày 8/11, tại xã , Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện trước kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII.


Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội; kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh trong 10 tháng năm 2019; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII.

Cử tri huyện Quảng Ninh đã kiến nghị, đề xuất một số vấn đề về việc bố trí cán bộ ở cơ sở; đề nghị thường xuyên kiểm tra các công trình để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho người dân; giải quyết nhanh các thủ tục hành chính về đất đai, các chế độ chính sách cho ; đầu tư xây dựng các cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu cho bà con nhân dân các xã vùng Nam sông ; tăng cường hơn nữa công tác quản lý tài nguyên môi trường nhằm ngăn chặn tình trạng tập kết và khai thác khoáng sản trái phép; giám sát chặt chẽ các công trình thi công đường giao thông và công trình thủy lợi.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã phát biểu giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm; các vấn đề khác sẽ được tập hợp để HĐND tỉnh xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới. 

Hoàng Thu

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here