Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

0
18

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ vừa trao tặng xe lăn cho các đối tượng chính sách thương bệnh binh, người cao tuổi, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.


Trao tặng xe lăn tượng trưng cho các đối tượng chính sách thương bệnh binh, người cao tuổi, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Trong đợt này, Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ đã trao tặng 748 xe lăn cho người khuyết tật và các đối tượng chính sách thương bệnh binh, người cao tuổi trên địa bàn 8 huyện, , thành phố. Mỗi chiếc xe trị giá gần 1,3 triệu đồng. Tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng.

Tại lễ trao tặng, đại diện lãnh đạo Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” cũng đã tập huấn, hướng dẫn cách tháo lắp, sử dụng xe lăn cho những người khuyết tật và thân nhân các gia đình.

Đây là lần thứ tư, Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ trao tặng xe cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh  Quảng Bình với  trên 2.300 xe nhằm động viên, giúp đỡ người khuyết tật khắc phục khó khăn trong đi lại, hòa nhập cộng đồng. 

Hà Nhi

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here