Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển văn hóa Phật giáo tỉnh nhà 

0
24

(*) – Ngày 18/11/2019, đã ban hành Quyết định số 4494/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển văn hóa Phật giáo tỉnh nhà.
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển văn hóa Phật giáo tỉnh nhà gồm Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện và Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện . Dịp này, 03 cá nhân cũng được nhận Bằng khen, đó là: Thượng tọa Thích Đức Thiện, Trụ trì , huyện ; Phật tử Võ Thị Hới, Trưởng ban Tài chính, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Phật tử Lê Thị Thúy Vân, Trưởng ban Từ thiện, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo đã khẳng định vị thế trong xây dựng ngôi nhà chung Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đồng thời phát huy vai trò hướng dẫn, động viên các tăng ni phật tử thực hiện tốt nhiều hoạt động Phật sự, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Nhân dân xây dựng quê hương ngày càng giàu .

Minh Huyền

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here