Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2019 

0
17

(*) – Ngày 20/11/2019, đã phê duyệt Quyết định số 4537/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2019.
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 05 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2019, gồm: Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang huyện ; Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang xã Trường Thủy, huyện ; Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang xã , huyện ; Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang xã Kim Hóa, huyện ; Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang xã Quảng Sơn, .

Năm 2019, cấp ủy, chính quyền, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc công tác tuyển chọn và gọi công dân , đảm bảo đúng Luật Nghĩa vụ quân sự, đúng kế hoạch và chỉ tiêu đề ra. Lễ giao nhận quân được tiến hành trang trọng, có tính giáo dục sâu sắc, thực sự là ngày hội tòng quân của địa phương. Toàn tỉnh đã có hơn 1.000 công dân vào các đơn vị gồm Quân chủng Hải quân, Binh chủng Thông tin, Bộ Chỉ huy tỉnh, Sư đoàn Bộ binh 968 Quân khu 4, Lữ đoàn 414 Quân khu 4 và Trung đoàn Bộ binh 996 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đạt 100% chỉ tiêu, đảm bảo chất lượng tốt, không có trường hợp nào bị loại trả…

Minh Huyền

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here