Phong Nha – Kẻ Bàng được chọn là điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam

0
16

Tạp chí Lonely Planet – tạp chí hàng đầu thế giới đã xếp – Kẻ Bàng tiếp tục là một trong những điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam năm 2019.

Phong Nha - Kẻ Bàng được chọn là điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam

Động Thiên Đường, một kỳ quan thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình). Ảnh: Thanh Hà/TTXVN

Chỉ đứng sau chương trình du lịch ẩm thực (food tour) tại Việt Nam và Hội An, Phong Nha – Kẻ Bàng đã vượt lên trên các điểm đến du lịch hấp dẫn lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, Hạ Long, Thành phố , Huế, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt…

Theo tạp chí Lonely Planet, Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong những công viên quốc gia ngoạn mục nhất của Việt Nam. Trên mặt đất, những ngọn đồi nhấp nhô trong rừng nhiệt đới xanh tươi và những dòng sông chảy qua khe núi kỳ vĩ.

Đi xuống lòng đất, vào trong hệ thống và những dòng sông ngầm càng có thêm những bằng chứng để khẳng định rằng khu vực này nên là một phần của bất kỳ hành trình nào của Việt Nam.

May mắn, du khách có thể có thể trải nghiệm những kiệt tác của – hang động lớn nhất thế giới, dễ dàng tiếp cận hơn là các trò chơi zipline, chèo thuyền kayak tại Hang Tối hay vẻ thanh khiết của Động Thiên Đường.
Cũng theo bảng xếp hạng của tạp chí Lonely Planet, lần đầu tiên chương trình du lịch ẩm thực (food tour) lên ngôi đầu trong những trải nghiệm tại Việt Nam. Đây là cơ hội và hướng phát triển thuận lợi cho các dịch vụ du lịch ẩm thực tại Quảng Bình, nơi có nguồn hải sản, thực phẩm rất phong phú, và có về văn hoá ẩm thực.
Cùng với chiến dịch quảng bá trên Google và Youtube tại các tỉnh miền Trung do Sở Du lịch Quảng Bình làm đại diện ký kết và đầu mối triển khai trong thời gian qua, Quảng Bình tiếp tục khẳng định vị thế của Điểm Đến du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và khu vực./.

Nguyễn Văn Tý/TTXVN

Nguồn tin:  BNews

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here