22.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021

Họp báo tuyên truyền nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII

- Advertisement -

Chiều ngày 3/12, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức họp báo tuyên truyền về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Nguyễn Lương Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo.

Họp báo tuyên truyền nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII
Ông Nguyễn Lương Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi họp báo.

Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII dự kiến tổ chức trong 2,5 ngày, từ ngày 10/12 – 12/12/2019. Có 27 loại báo cáo và 20 tờ trình, trong đó có 14 báo cáo và 19 tờ trình được trình bày trực tiếp tại kỳ họp; 13 báo cáo và 1 tờ trình gửi các đại biểu nghiên cứu để xem xét, thảo luận. Kỳ họp cũng sẽ thảo luận, thông qua 20 nghị quyết nhằm thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Ngoài xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2019, quyết định các mục tiêu, giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020 và ban hành các nghị quyết để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII còn là diễn đàn để các đại biểu HĐND tỉnh phát huy vai trò người đại diện cho tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng của cử tri, có những ý kiến thảo luận, đề xuất và kiến nghị góp phần giải quyết khó khăn, ổn định đời sống của cử tri và nhân dân. Kỳ họp sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh và truyền hình của Đài PT-TH Quảng Bình.

Tại buổi họp báo, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi một số nội dung nhằm tăng cường công tác phối hợp để tuyên truyền có hiệu quả nội dung, kết quả của kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII, đồng thời nêu lên một số vấn đề mà kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới cần quan tâm, xem xét.

Để nội dung kỳ họp được chuyển tải đầy đủ đến với cử tri và nhân dân trong toàn tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tập trung tuyên truyền về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội năm 2019, những vấn đề còn tồn tại, hạn chế và các giải pháp để tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2020. Đồng thời, tuyên truyền rộng rãi các nội dung quan trọng trước, trong và sau kỳ họp; phản ánh hoạt động của HĐND tỉnh; những đề xuất, kỳ vọng của cử tri…

 

Mai Nhung

- Advertisement -

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,934Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm