15.4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Trao tặng xe lăn cho các bệnh viện

- Advertisement -

(Tin Sở-Ban-Ngành) – Chiều ngày 29/11/2019, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình phối hợp với Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ trao tặng xe lăn cho Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh và Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại cho các bệnh nhân đang điều trị.

Trao tặng xe lăn cho các bệnh viện

Trong đợt này, Tổ chức Trả lại tuổi thơ của Hoa Kỳ đã trao tặng 10 chiếc xe lăn cho Bệnh viện Y dược Cổ truyền tỉnh Quảng Bình; 30 chiếc xe lăn cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới. Mỗi chiếc xe trị giá gần 1,3 triệu đồng. Tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng.

Được biết, Tổ chức Trả lại Tuổi thơ là tổ chức phi chính phủ do ông Robert Kalatschan sáng lập, quốc tịch Hoa Kỳ, hoạt động trên lĩnh vực giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ phòng, chống buôn bán người. Trong những năm qua, Tổ chức đã có nhiều chương trình ý nghĩa, tài trợ cho trẻ em, người khuyết tật của Việt Nam. Riêng tại Quảng Bình, Tổ chức Trả lại Tuổi thơ đã tài trợ trên 2.300 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn.

Lê Quang Toán (Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh)

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm