Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã năm 2019

0
127

Công an huyện vừa tổ chức lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã năm 2019.

Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã năm 2019

Đại diện lãnh đạo Công an huyện Bố Trạch tặng hoa chúc mừng

các đồng chí Công an chính quy được điều động.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh , lãnh đạo Công an huyện Bố Trạch đã trao quyết định điều động 3 đồng chí Công an chính quy đang công tác tại các đơn vị Công an huyện về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Phú Định. Như vậy đến thời điểm này, Công an huyện Bố Trạch đã điều động 16 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an tại 6 xã gồm: , , , , Xuân Trạch và Phú Định. Đây đều là những đồng chí Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện tin tưởng lựa chọn và đã hoàn thành chương trình tập huấn các nghiệp vụ trước khi được điều động.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã, đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

CTV Thành Vinh (Đài TT-TH Bố Trạch)

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here