Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đoàn dự thi Báo cáo viên giỏi

0
77

Sáng ngày 6/12, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt các đồng chí trong đoàn tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực II các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên năm 2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thắng, ; đồng chí Cao Văn Định, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực II các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên được tổ chức trong 2 ngày (28 – 29/11/2019) tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn có 2 thí sinh tham gia Hội thi. Kết quả, đồng chí Đặng Thái Sơn – Đảng bộ Khối tỉnh đạt giải Nhất và sẽ tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi toàn quốc được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí Võ Huy Thắng – Đảng bộ Bộ Chỉ huy tỉnh đạt giải “Thí sinh trẻ triển vọng”.

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đoàn dự thi Báo cáo viên giỏi

Đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí

đạt giải cao tại Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực II các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Phát biểu chúc mừng 2 báo cáo viên xuất sắc tham gia và đạt giải cao tại Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực II các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên vừa qua, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy một lần nữa khẳng định, Hội thi Báo cáo viên giỏi các cấp được tổ chức thành công đã góp phần cụ thể hóa kế hoạch của Ban Tuyên giáo Trung ương và thực hiện đúng chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đoàn báo cáo viên của tỉnh Quảng Bình tham gia và đạt giải cao không chỉ là vinh dự của các thí sinh mà còn là thành tích chung của tỉnh, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác miệng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận sự nỗ lực của các thí sinh, của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng như các Đảng bộ trực thuộc và mong muốn các báo cáo viên tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực để tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, góp phần chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ và nhân dân. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn, báo cáo viên Đặng Thái Sơn sẽ phát huy năng lực, trí tuệ và trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong Hội thi Báo cáo viên giỏi toàn quốc được tổ chức sắp tới.

Mai Nhung

Nguồn: QBTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here