Trang chủ Xã hội Quảng Bình Huyện Quảng Ninh: Ra quân chiến dịch Tình nguyện mùa đông và...

Huyện Quảng Ninh: Ra quân chiến dịch Tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện

0
31
(Xã hội) – Ngày 7-12, tại bản Cây Cà (xã ), Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức tổ chức lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện mùa đông năm 2019, xuân tình nguyện 2020.

Huyện Quảng Ninh: Ra quân chiến dịch Tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyệnBan tổ chức trao quà cho người dân

Chiến dịch Tình nguyện mùa đông năm 2019 và xuân tình nguyện 2020, Quảng Ninh tập trung triển khai các hoạt động như tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện; hỗ trợ trang thiết bị cho nhà bán trú, nhà nội trú tại các liên đội của huyện; thành lập các đội hình tình nguyện về bảo vệ môi trường, xử lý nguồn nước, tham gia sửa nhà, cầu đường, khám và phát thuốc miễn phí cho bà con…

 
Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 56 suất quà cho các hộ gia đình; tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho 240 người dân, miễn phí cho bà con bản Cây Cà. Ngoài ra, VNPT Quảng Ninh đã tặng 5 suất quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Chương trình phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của , hội viên nhằm chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho thanh nghèo, người dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn để từ đó tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên góp phần phát triển kinh tế, xã hội của huyện.
X.V

Nguồn: Báo Quảng Bình

Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here