Trao giải cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp giảm thiểu rác thải nhựa trong Vườn Quốc gia Phong Nha

0
11

(Tin Sở-Ban-Ngành) – Chiều 11/12/2019, Ban Quản lý Vườn Quốc gia (VQG) tổ chức trao giải cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp giảm thiểu rác thải nhựa trong VQG – Kẻ Bàng”.

Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp giảm thiểu rác thải nhựa trong VQG Phong Nha – Kẻ Bàng” được tổ chức cho học sinh, , hội viên thuộc tổ chức đoàn hội ở các xã vùng đệm VQG Phong Nha – Kẻ Bàng; đơn vị và công chức, người làm việc tại Ban Quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Cuộc thi nhằm , nâng cao nhận thức cho học sinh, cộng đồng dân cư trong khu vực vùng đệm về tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường; thái độ hành xử đúng đắn và thân thiện đối với môi trường cũng như tìm kiếm giải pháp giảm thiểu rác thải, bảo đảm tính khả thi và áp dụng được tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Trải qua 02 vòng thi sơ khảo và , với 04 gồm: Hiệu quả tác động, tính khả thi, tính cộng đồng và trình bày phản biện. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các cá nhân có bài dự thi xuất sắc.

Trong dịp này, đại diện lãnh đạo Ban Quản Lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng và các đơn vị hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn đã tiến hành ký cam kết nhằm chung tay giảm thiểu rác thải nhựa trong VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đặng Hà

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here