3.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình tặng quà Tết cho hộ nghèo dân tộc thiểu số

- Advertisement -

Ngày 10/1, ông Hoàng Đăng Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 tại 2 xã Minh Hóa và Thượng Hóa (huyện Minh Hóa).

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình tặng quà Tết cho hộ nghèo dân tộc thiểu số

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang tặng quà Tết cho người nghèo ở xã Thượng Hóa.

Cùng đi có bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Cao Văn Định, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lê Văn Vỹ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và huyện Minh Hóa.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã trao tặng 73 suất quà cho các hộ nghèo dân tộc thiểu số, nạn nhân chất độc da cam ở 2 xã Minh Hóa và Thượng Hóa (huyện Minh Hóa). Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó có 800 nghìn đồng tiền mặt và 200 nghìn đồng nhu yếu phẩm.

Tại các địa phương đến thăm, trao tặng quà Tết, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình đã ân cần thăm hỏi các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn về việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán và mong muốn các gia đình đón Tết thật đầm ấm, an vui, tiết kiệm.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình tặng quà Tết cho hộ nghèo dân tộc thiểu số

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Bình tặng quà Tết cho người nghèo ở xã Minh Hóa.

- Advertisement -

Ông Hoàng Đăng Quang cũng đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền huyện Minh Hóa, không chỉ dịp lễ, Tết mà phải thường xuyên chăm lo cho đời sống của các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Đồng thời yêu cầu các địa phương phải bảo đảm an ninh trật tự; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân để nhân dân được vui xuân đón Tết.

Đón chào năm mới xuân Canh Tý 2020, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang chúc Đảng bộ và nhân dân các địa phương ở huyện Minh Hóa phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Xuân Thi

Nguồn tin:  Báo Đại đoàn kết

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,001Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm