2.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Ngày hội "Tết ấm cho đồng bào, thanh thiếu nhi nghèo" tại xã Quảng Sơn

- Advertisement -
(Xã hội) – Ngày 12-1, Thị đoàn Ba Đồn tổ chức ngày hội “Tết ấm cho đồng bào, thanh thiếu nhi nghèo” tại thôn Thọ Hà, xã Quảng Sơn (TX. Ba Đồn).
Ngày hội "Tết ấm cho đồng bào, thanh thiếu nhi nghèo" tại xã Quảng SơnThị đoàn Ba Đồn trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thôn Thọ Hà, xã Quảng Sơn.
Thị đoàn Ba Đồn đã trao 24 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thọ Hà. Nhằm góp phần phát triển sâu rộng phong trào thể dục-thể thao, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên thanh niên và người dân trong thôn, Đoàn khối các trường THPT thị xã Ba Đồn đã đóng góp kinh phí thực hiện công trình thanh niên “Sân bóng chuyền” với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.
 
Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình và Trung tâm y tế TX. Ba Đồn đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xóm Khe Zét, thôn Thọ Hà, với tổng trị giá hơn 18 triệu đồng.
Ngày hội "Tết ấm cho đồng bào, thanh thiếu nhi nghèo" tại xã Quảng SơnĐoàn viên thanh niên tham gia làm sân bóng chuyền tại thôn Thọ Hà.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn chung tay cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, góp phần mang đến cho bà con một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi.
 
L.Chi
 

Nguồn: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,029Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm