13.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Quỹ tín dụng Nhân dân xã Vạn Trạch đón nhận danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhất 

- Advertisement -

(*) – Ngày 12/01/2020, Quỹ tín dụng Nhân dân xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch một trong hai đơn vị xuất sắc trong hệ thống Quỹ tín dụng Nhân dân cả nước vinh dự đón nhận danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước tặng thưởng. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.

Quỹ tín dụng Nhân dân xã Vạn Trạch đón nhận danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhất 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thừa ủy quyền Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Quỹ tín dụng Nhân dân xã Vạn Trạch

Hợp tác xã tín dụng xã Vạn Trạch ra đời từ năm 1958. Qua 62 năm, vượt lên với bao khó khăn, thách thức trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, cơ chế kế hoạch hóa tập trung bao cấp và thời kỳ đổi mới đất nước, cùng với sự tận tâm, trách nhiệm, uy tín của các thế hệ cán bộ, nhân viên, đến nay, Quỹ tín dụng Nhân dân xã Vạn Trạch đã khẳng định vị trí, vai trò trong quá trình phát triển đi lên của huyện Bố Trạch. Với những kết quả đó, Quỹ tín dụng Nhân dân xã Vạn Trạch đã dành được các danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

Tiếp tục có những đóng góp xuất sắc, ngày 23/8/2019, Chủ tịch nước đã có Quyết định số 1412/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Quỹ tín dụng Nhân dân xã Vạn Trạch.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Quảng Bình, Đinh Quang Hiếu khẳng định: Huân chương Lao động hạng Nhất là phần thưởng cao quý và xứng đáng ghi nhận sự đóng góp của tập thể cán bộ Quỹ tín dụng Nhân dân xã Vạn Trạch. Đó cũng là trách nhiệm của Quỹ trong chặng đường sắp tới là luôn đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của đơn vị ngày càng hiệu quả; đồng thời phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân trong quy mô hoạt động, doanh thu an sinh xã hội được quan tâm hơn.

Đặng Hà

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,004Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm