8.6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp xã giao Đoàn đại biểu tỉnh Khăm Muộn

- Advertisement -

Nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam, Đoàn đại biểu tỉnh Khăm Muộn (Lào) do đồng chí Phôm-ma Phăn-thạ-lăng-sỉ, Phó Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Khăm Muộn dẫn đầu đã sang thăm, chúc Tết lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND; Ủy ban MTTQVN tỉnh; Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các sở, ban, ngành liên quan.

Thay mặt Đoàn đại biểu tỉnh Khăm Muộn, đồng chí Phôm-ma Phăn-thạ-lăng-sỉ đã thông báo về tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh và Công tác chuẩn bị đại hội Đảng tỉnh Khăm Muộn, dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 7/2020. Nhân dịp đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, đồng chí gửi lời chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình đón một năm mới dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích mới; đồng thời khẳng định, Đảng và nhân dân các bộ tộc Lào nói chung, tỉnh Khăm Muộn nói riêng luôn luôn nỗ lực để vun đắp tình hữu nghị giữa 2 tỉnh Quảng Bình – Khăm Muộn mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp xã giao Đoàn đại biểu tỉnh Khăm Muộn
Đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Khăm Muộn
do đồng chí Phôm-ma Phăn-thạ-lăng-sỉ dẫn đầu.

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng trước những thành tích của tỉnh Khăm Muộn và cảm ơn Đoàn đại biểu tỉnh Khăm Muộn đã sang thăm và chúc Tết Đảng bộ, nhân dân tỉnh Quảng Bình. Đồng chí cũng chia sẻ với Đoàn đại biểu tỉnh bạn về những thành tựu nổi bật của Quảng Bình trong năm qua và nhấn mạnh những kết quả đạt được trong quá trình hợp tác với tỉnh Khăm Muộn, nhất là sự phối hợp chặt chẽ trong đảm bảo quốc phòng – an ninh biên giới và công tác tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ. Đối với Quảng Bình và Khăm Muộn, lãnh đạo hai tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể đã không ngừng quan tâm xây dựng và vun đắp tình hữu nghị. Quảng Bình luôn tự hào có nhân dân các bộ tộc Lào tỉnh Khăm Muộn là người bạn thủy chung, trong sáng cùng đồng hành suốt thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc và trong công cuộc xây dựng, phát triển của mỗi địa phương.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thắng chúc đồng chí Phôm-ma Phăn-thạ-lăng-sỉ và Đoàn đại biểu tỉnh Khăm Muộn sức khỏe, hạnh phúc, thành công và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Mai Nhung

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,031Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm