13.7 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021

CHƯƠNG TRÌNH BỮA CƠM NHÂN ÁI XUÂN CANH TÝ 2020

- Advertisement -

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Chi đoàn An ninh điều tra và Hội phụ nữ An ninh nhân dân I Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp chị Lê Thương  – Hội người Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức chương trình “Bữa cơm nhân ái Xuân Canh Tý 2020” đối với  bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CuBa Đồng Hới.

CHƯƠNG TRÌNH BỮA CƠM NHÂN ÁI XUÂN CANH TÝ 2020

Với nguồn kinh phí từ mạnh thường quân và sự đóng góp của đoàn viên, hội viên, 300 suất cơm đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với chế độ ăn của bệnh nhân đã được trao tận tay cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Những suất cơm được chuẩn bị kỹ lưỡng, tận tâm, là thông điệp yêu thương mà chương trình muốn gửi đến những bệnh nhân.

CHƯƠNG TRÌNH BỮA CƠM NHÂN ÁI XUÂN CANH TÝ 2020CHƯƠNG TRÌNH BỮA CƠM NHÂN ÁI XUÂN CANH TÝ 2020CHƯƠNG TRÌNH BỮA CƠM NHÂN ÁI XUÂN CANH TÝ 2020

Cùng trong chương trình, Đoàn – Hội đã trao tặng các bệnh nhân những bộ quần áo ấm áp được đoàn viên, hội viên quyên góp được trong phong trào áo ấm mùa đông.CHƯƠNG TRÌNH BỮA CƠM NHÂN ÁI XUÂN CANH TÝ 2020

Tại chương trình, những hành động ý nghĩa, những cử chỉ yêu thương đã được chia sẻ, lan tỏa đến bệnh nhân và gia đình. Mong những bệnh nhân và gia đình có thêm nghị lực, sức mạnh để chiến thắng bệnh tật, trở về gia đình vui xuân đón Tết. Đồng thời, qua hoạt động này để mỗi CBCS, đoàn viên, hội viên càng thấy rõ hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục gắn bó máu thịt với nhân dân, hết sức, hết lòng vì bình yêu và hạnh phúc của nhân dân.

Chi đoàn ANĐT – Hội phụ nữ ANNDI

Nguồn: Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,929Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm