20.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Trưng bày sách, báo “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam – Những dấu mốc lịch sử”

- Advertisement -

Sáng ngày 20/1, tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình đã tổ chức khai mạc trưng bày sách, báo với chủ đề “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam – Những dấu mốc lịch sử”. Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Canh Tý 2020.

Trưng bày sách, báo “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam – Những dấu mốc lịch sử”
Các đại biểu cắt băng khai trương trưng bày sách, báo với chủ đề
“90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam – Những dấu mốc lịch sử”. (Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Tham gia trưng bày có trên 1.000 bản sách chọn lọc, giới thiệu những dấu mốc quan trọng, khẳng định vai trò, uy tín, năng lực và sức chiến đấu của Đảng trên con đường cách mạng Việt Nam; những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước; những nhân vật, danh nhân, anh hùng của vùng đất Quảng Bình. Bên cạnh đó, tại không gian trưng bày còn có hơn 230 ấn phẩm báo, tạp chí Tết Canh Tý 2020 của Trung ương và địa phương nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của độc giả.

Không gian trưng bày sách, báo với chủ đề “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam – Những dấu mốc lịch sử” được bố cục thành 3 phần: Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước; Thành tựu của đất nước trong công cuộc đổi mới.

Trưng bày sách, báo dịp Tết đến, Xuân về là hoạt động chính trị, văn hóa thiết thực, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh quan tâm, đón nhận, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Trưng bày sách, báo với chủ đề “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam – Những dấu mốc lịch sử” diễn ra đến hết ngày 14/2/2020.

Anh Phụng

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,943Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm