9.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho các đảng viên cao tuổi

- Advertisement -

Ngày 20/1, đồng chí Trần Hải Châu, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho các đảng viên cao tuổi nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho các đảng viên cao tuổi
Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thị Định,
ở phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho đồng chí Phạm Quý ở thôn Cao Cựu, xã Quảng Hòa, đảng viên 73 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Thị Định, ở phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các đảng viên, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang cũng như công cuộc bảo vệ và xây dựng, phát triển quê hương. Đồng chí nhấn mạnh, các đảng viên cao tuổi chính là tấm gương sáng về sự kiên trung và cống hiến cho Đảng, cho đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lâp Đảng và Tết Nguyên đán, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chúc các đồng chí đảng viên sống vui, khỏe, đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Mai Nhung

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm