Trang chủ Tin tức – Sự kiện Chính trị Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Ba Dốc

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Ba Dốc

0
11

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân mới Canh Tý năm 2020, sáng ngày 22/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức lễ viếng và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Ba Dốc, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch.

Dự lễ có đồng chí Hoàng Đăng Quang, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; lãnh đạo các lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo thành phố Đồng Hới và huyện Bố Trạch.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Ba Dốc
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Ba Dốc.

Tại lễ viếng, trong không khí trang nghiêm, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Trần Công Thuật, Chủ tịch UBND tỉnh đã thỉnh chuông cẩn cáo anh linh các anh hùng liệt sỹ.

Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã đánh dấu bước ngoặt trọng đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Trong những thành quả vĩ đại của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, Tổ quốc và nhân dân ta mãi mãi tri ân các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến cả cuộc đời vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế.        

Tại buổi lễ, với sự thành kính tri ân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đoàn đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Ngay sau lễ viếng tại lễ đài, các đại biểu đã thành kính thắp hương lên từng phần mộ của các liệt sỹ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, dân tộc, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Hà Nhi

Nguồn: QBTV.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây