24.1 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

- Advertisement -

Sáng ngày 22/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Đăng Quang, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu: Những kết quả đạt được trong năm 2019 sẽ là tiền đề để tạo khí thế, niềm tin mới cho Quảng Bình tiếp tục gặt hái được những thành công trong năm mới.
(Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy vui mừng điểm lại những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng của tỉnh Quảng Bình trong năm 2019, đồng thời nhấn mạnh: Những kết quả đó sẽ là tiền đề để tạo khí thế, niềm tin mới cho Quảng Bình tiếp tục gặt hái được những thành công trong năm mới.

Bước sang năm 2020, năm cuối cùng thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, bản lĩnh, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các cấp, ngành, địa phương và toàn thể nhân dân sẽ đoàn kết một lòng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, tạo thế và lực để bứt phá trên tất cả các lĩnh vực trong năm cuối cùng thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Chương trình văn nghệ chào mừng. (Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cùng gia đình đón một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Mai Nhung

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,938Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm