9.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc Tết công an các đơn vị, địa phương

- Advertisement -
(An ninh-Quốc phòng) – Ngày 21-1, Đại tá Trần Hải Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã kiểm tra tình hình và chúc Tết một số đơn vị, địa phương và công an xã trên địa bàn Quảng Trạch, TX. Ba Đồn.
Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc Tết công an các đơn vị, địa phươngĐại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng năm mới cho Công an huyện Quảng Trạch.
Phát biểu giao nhiệm vụ tại Công an huyện Quảng Trạch, Đại tá Trần Hải Quân yêu cầu lực lượng công an huyện cần chủ động nắm chắc tình hình; kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện các phương án đảm bảo ANTT trong mọi tình huống, đặc biệt là thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Cần tập trung đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm nổi lên như trộm, cướp giật tài sản, gây rối trật tự công cộng và các hành vi vi phạm pháp luật về pháo; toàn lực lượng phải triển khai thực hiện các mặt công tác để đảm bảo cho nhân dân đón xuân an toàn, hạnh phúc. 
 
Đồng chí giám đốc Công an tỉnh cũng đã gửi lời chúc cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quảng Trạch đón năm mới Canh Tý 2020 trong vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và lập được nhiều thành tích xuất sắc. Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Trần Hải Quân đã trao quà chúc tết cho Công an huyện Quảng Trạch.  
Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc Tết công an các đơn vị, địa phươngGiám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc Tết Công an xã Quảng Hải (TX. Ba Đồn).

Đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và Công an xã Quảng Hải, TX. Ba Đồn. Tại đây, Đại tá Trần Hải Quân yêu cầu công an 2 xã cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng địa phương để triển khai thực hiện tốt các mặt công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn, bảo đảm công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu và quyết liệt tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương có biện pháp, giải pháp đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo. Đồng chí giám đốc trao quà và gửi lời chúc Tết đến các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình.

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc Tết công an các đơn vị, địa phươngĐồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết cán bộ chiến sỹ đơn vị Phòng PA06, Công an tỉnh.
Trước đó, Đại tá Trần Hải Quân cũng đã đến thăm, chúc Tết đơn vị Phòng PA06, Công an tỉnh. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng những thành tích mà đơn vị Phòng PA06 đạt được trong thời gian vừa qua, sự đóng góp thầm lặng của cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị đã góp phần hết sức quan trọng trong đấu tranh, phòng chống tội phạm. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chỉ huy đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tiếp tục phối hợp hiệp đồng với công an các đơn vị, địa phương để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Trần Tuấn

Nguồn: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm