4.8 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022

Mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và gặp mặt các cán bộ lão thành, Mẹ Việt Nam anh hùng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

- Advertisement -

(Tin địa phương) – Sáng ngày 18/01/2020, huyện Bố Trạch long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và gặp mặt các cán bộ lão thành, Mẹ Việt Nam Anh hùng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp đầu Xuân 2020.  

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Tiến Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bố Trạch đã trình bày diễn văn ôn lại chặng đường vinh quang 90 mùa xuân của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Theo đó, với niềm tin sâu sắc vào Đảng, 90 năm qua, Đảng bộ và Nhân dân Bố Trạch đã phát huy truyền thống, đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, góp phần cùng cả tỉnh, cả nước thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới của Đảng, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đến nay, Bố Trạch đã đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đời sống của người dân trên địa bàn nâng lên đáng kể, thu nhập bình quân đầu người 43,6 triệu đồng/người/năm; bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang, đổi mới. Đặc biệt, Bố Trạch nổi tiếng là quê hương di sản Phong Nha – Kẻ Bàng được nhiều nước trên thế giới biết đến. Hiện, toàn huyện có 14 xã đạt nông thôn mới, 02 thị trấn; xã Sơn Trạch đang chờ quyết định thành lập thị trấn Phong Nha.

Để có được những kết quả nổi bật đó là nhờ sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, trong đó có sự hi sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam anh hùng, sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các đồng chí cán bộ nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Trước thềm xuân mới Canh Tý, thay mặt lãnh đạo huyện Bố Trạch, đồng chí Đinh Hữu Thành, Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự biết ơn trước những cống hiến và đóng góp quý báu của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm hơn nữa, có những ý kiến tham gia, góp ý xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng địa phương phát triển nhanh, bền vững.

Nhân dịp đón năm mới, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ nguyên lãnh đạo huyện và gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

N.Q

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,835Thành viênThích
330Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm